ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Trước khi truy cập trên Trang web, bạn nên hiểu và đọc Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Để tuân thủ Điều khoản sử dụng được liệt kê trên Trang web là điều cần thiết. Chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin và tài khoản của bạn là tuyệt đối an toàn. Hãy liên hệ với trang web của Mitom để tìm hiểu các thông tin chi tiết về Điều khoản sử dụng của trang web và Sự bảo mật được trang web cung cấp khi bạn đăng ký tài khoản.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Tại sao bạn cũng nên tuân thủ theo Điều khoản sử dụng của trang web?

●Chúng tôi mong muốn Mitom trở thành trang thông tin uy tín nhằm mang lại ích lợi cho tất cả hai phía, vì thế website đã công bố các điều khoản sử dụng để toàn bộ quản trị viên website và người sử dụng cần tuân thủ. Vì vậy, bạn cần tuân thủ theo các quy định cùng điều khoản được website công bố mỗi khi truy cập trang website Mitom để sử dụng các dịch vụ.

●Tất nhiên, nếu bạn không tuân thủ theo điều khoản được công bố, bạn sẽ không thể sử dụng được dịch vụ của Mitom. Ngoài ra, trên trang web của công ty cũng sẽ update và công bố đầy đủ các điều khoản. Bạn có thể tham khảo và tuân thủ theo bất cứ lúc nào.

Thông tin được cập nhật định kỳ và liên tục trên Website

●Thông tin được đăng tải trên Mitom được cập nhật từ nguồn website uy tín nhất, đảm bảo mang lại cho bạn những thông tin mới nhất bổ ích. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho bạn khi được cập nhật mới nhất.

●Các liên kết xem trực tiếp những trận bóng trên website của chúng tôi đã có. Mỗi trận bóng sẽ có ít nhất 3 liên kết giúp bạn theo dõi. Đặc biệt, mỗi liên kết sẽ mang lại giúp bạn chất lượng video cao nhất để xem trận bóng mà bạn yêu thích.

●Để thuận tiện hơn việc tìm hiểu thông tin và xem trực tiếp các trận bóng đá, Mitom là trang thông tin uy tín và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với trang web của website nhằm có được thông tin hữu ích và thú vị.

Nội dung điều khoản và điều kiện

Để đảm bảo sử dụng dịch vụ Mitom hiệu quả, website đã cung cấp một danh sách các điều khoản và điều kiện chung đối với tất cả quản trị viên website và người dùng.

Trách nhiệm của quản trị viên website

Để đảm bảo rằng trang web liên tục phát triển và thu hút được công chúng theo dõi, người quản trị viên cần đáp ứng các yêu cầu và điều kiện sau:

●Cung cấp thông tin mỗi ngày, kể cả việc cung cấp liên kết xem trực tiếp từng trận đấu. Bình luận cần được dịch sang tiếng Việt nhằm thu hút sự chú ý của người xem.

●Đảm bảo an toàn tối đa đối với mọi thông tin đã đăng tải trên trang web. Người dùng có thể thoải mái truy cập và tìm hiểu thông tin trên Internet mà không lo ngại về bảo mật.

●Ngay sau khi trận đấu chấm dứt, trang web sẽ được cập nhật giúp người dùng có thể tra cứu thông tin dễ dàng. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp video highlight bóng đá sau mỗi trận đấu.

Chúng tôi hy vọng với việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện trên sẽ mang lại điều tốt nhất tới người dùng và đẩy mạnh việc phát triển trang web của mình.

Nghĩa vụ và quyền lợi của bạn khi sử dụng trang web

Sau khi bạn truy cập vào trang web Mitom, hãy tuân thủ theo các quy định và điều kiện sau:

●Không đăng tải bất kỳ thông tin vi phạm pháp luật nào trên trang web.

●Nếu bạn nghi ngờ có ai đánh cắp thông tin của bạn vì bất cẩn hoặc cố gắng, hãy liên hệ với quản trị viên ngay để được giúp đỡ.

●Để giải quyết các vấn đề nảy sinh do việc sử dụng dịch vụ của Mitom, hãy liên hệ với quản trị viên để được hỗ trợ và giúp đỡ.

●Nhằm đảm bảo người dân Việt Nam có thể theo dõi được trận đấu chất lượng cao nhất, Mitom sẽ cung cấp liên kết xem bóng đá trực tiếp.

●Nếu có khiếu nại, thắc mắc hoặc nghi vấn đối với uy tín của website Mitom, hãy liên hệ với quản trị viên để được hỗ trợ và giải quyết.

Đây là các điều khoản và chính sách của website Mitom nhằm đảm bảo phát triển dài lâu. Chúng tôi hy vọng bạn đã đọc và tuân thủ các điều khoản trên để có thể truy cập được trang web và xem những trận đấu uy tín với chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy