VỀ CHÚNG TÔI

Mặc dù hiện nay trên internet có tương đối nhiều trang web xem trực tiếp bóng đá, tuy nhiên Mitom được xem là trang web số một. Tại đây, bạn sẽ được xem tất cả các trận đấu bóng đá hấp dẫn nhất trên toàn thế giới. Việc phát sóng trực tiếp theo lịch bóng đá sẽ cho phép bạn xem được mọi trận đấu bóng đá yêu của mình.

about_01

Đôi nét về website Mitom

●Mitom là một trong số ít những website uy tín nhất trong lĩnh vực bóng đá. Không chỉ cung cấp dịch vụ xem bóng đá online, website chúng tôi cũng cập nhật liên tục những thông tin mới nhất liên quan đến các trận đấu. Đây là một kênh tin tức bóng đá luôn được cập nhật theo thời gian thực, từ phút này sang phút khác. Đặc biệt, Mitom có sứ mệnh gắn kết các người đam mê bóng đá lại với nhau nhằm chia sẻ nguồn đam mê bóng đá vô tận.

Quá trình hình thành của website Mitom

●Trong thời đại công nghệ ngày nay, việc xem trực tiếp các trận đấu bóng đá trên laptop hoặc điện thoại di động đã đơn giản hơn nữa so với trước. Tuy nhiên, để có thể xem bóng đá với hình ảnh chất lượng, nhiều người cần truy cập tới một website uy tín. Tuy nhiên, hiện nay ở Việt Nam không có quá nhiều website uy tín cung cấp dịch vụ trên, và vì thế Mitom ra đời nhằm giải quyết vấn đề này.

●Hệ thống video trực tiếp dù mới được xây dựng và phát triển nhưng đã thu hút được chú ý của công chúng cùng những người đam mê bóng đá. Nhận thấy nhu cầu xem bóng đá trực tiếp ở Việt Nam ngày một cao, nhưng hiện nay có rất ít website thoả mãn được toàn vẹn thị hiếu người xem. Mitom ra đời nhằm giải quyết được những khó khăn trên, mang lại cho người xem tin tức nóng hổi và sự kiện mới nhất hiện nay tại bóng đá.

Hướng phát triển của website Mitom

●Mục tiêu của chúng tôi là trở thành website số một trong việc xem bóng đá tại Việt Nam, chính vì vậy đội ngũ đã dành rất nhiều tâm huyết cùng thời gian. Chúng tôi đã mua bản quyền trực tiếp các trận đấu bóng đá và sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm mang đến cho người xem những trận đấu bóng đá với chất lượng cao và mượt mà.

●Chính nhờ trên những ưu điểm này, Mitom đã có sự phát triển nhảy vọt trong thời gian vừa qua và trở thành lựa chọn số một của tương đối nhiều người. Bất kể bạn muốn xem trực tiếp trận đấu bóng đá như thế nào mỗi ngày ngay trên điện thoại hay laptop của mình, trang web của chúng tôi luôn cập nhật toàn bộ thông tin và download dễ dàng.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ xem bóng đá trực tiếp, website Mitom cũng có thêm nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Những tính năng nổi bật của Mitom

Trang web Mitom được ưa chuộng như vậy bởi những ưu điểm nổi bật như:

1. Thiết kế website đơn giản và dễ dàng sử dụng

●Trước khi thiết kế Mitom, chúng tôi đã có một quá trình tìm hiểu cẩn thận với người dùng. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một trang web có thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng nhiều người, kể cả những người không am hiểu kỹ thuật, có thể sử dụng trang web của chúng tôi rất dễ dàng.

●Khi truy cập vào trang web của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp xúc với một thiết kế đơn giản và hài hoà các tông màu sắc. Chúng tôi luôn chú ý đến việc mang lại cho bạn sự thư giãn và không có bất kì áp lực hay stress nào.

●Trang web của Mitom được thiết kế đơn giản nhằm mang lại sự thuận tiện đối với người dùng. Màu sắc được sử dụng hài hoà có tính thẩm mỹ cao mà lại đơn giản, giúp người dùng có thể sử dụng trang web một cách dễ dàng.

2. Thân thiện với toàn bộ HỆ ĐIỀU HÀNH và điện thoại

Nhằm mục tiêu mang về những trận bóng đá HOT bất cứ đâu, Mitom đã xây dựng trang web phù hợp với tất cả điện thoại dùng HĐH từ iOS, Android, . .. Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng trên laptop, điện thoại iPhone hoặc iPad.

about_04

3. Hình ảnh và âm thanh chất lượng cao HD

●Mitom mang đến cho bạn cảm giác xem tivi chân thật và sống động với chất lượng P2P. Đồ hoạ sống động và âm thanh chất lượng từ Mitom chắc chắn sẽ lôi cuốn bạn. Bất kể bạn xem trên màn hình bao nhiêu, âm thanh sẽ được tái tạo chân thật và sống động.

4. Mỗi ngày luôn cập nhật tin tức mới nhất

●Tại Mitom, tin tức bóng đá trực tiếp và thông tin thể thao được cập nhật thường xuyên 24/7. Điều này giúp bạn không bỏ sót bất cứ tin tức bóng đá nào.

5. Xem trận bóng đá trực tiếp hôm nay

●Hiện tại, website có cập nhật các đường link xem trực tiếp bóng đá trận đấu tại giải ngoài Việt Nam. Khi bạn vô trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm link xem trực tiếp ở bất kỳ trận đấu bóng đá bạn yêu thích. Chúng tôi sẽ cập nhật link sớm nhất mà bạn có thể xem.

●Khi xem bóng đá trực tiếp ở Mitom, bạn sẽ ngạc nhiên với chất lượng cao của mỗi trận đấu. Hình ảnh có chất lượng cao SD đến Full HD, âm thanh sống động cho dù diện tích màn hình nhỏ. Bạn có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh, video và âm thanh theo mong muốn.

6. Trải nghiệm xem trực tiếp trận đấu yêu thích hoàn hảo

●Với Mitom, bạn sẽ có cảm giác dễ chịu khi xem trực tiếp trận đấu bóng đá yêu thích. Bởi vì các bình luận trong từng trận đấu cũng được đội ngũ biên tập viên của trang web xem xét, điều này mang lại không khí vui vẻ. Đặc biệt, không có quảng cáo trong toàn bộ thời gian xem.

7. Đội ngũ bình luận lôi cuốn và giàu kinh nghiệm

●Mitom là một trong số ít trang web live bóng đá có đội ngũ bình luận Việt Nam. Điều này mang tới không khí sống động với nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

8. Xem thông tin cầu thủ bóng đá

●Khi bạn cần xem tin tức bóng đá mới nhất mỗi ngày, có thể truy cập ngay website Mitom. Vì hằng ngày, đội ngũ biên tập của website đều cập nhật tin tức mới nhất về cầu thủ, huấn luyện viên, bóng đá và tin tức thể thao, . .. nhằm chia sẻ với bạn.

Kết luận

Trên là toàn bộ thông tin về Mitom. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ yêu mến và tiếp tục đồng hành với website cùng tận hưởng những trận bóng đá hấp dẫn.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy